Vay tiền Online nhanh uy tín với lãi suất cực thấp và đơn giản

Vay tiền Online nhanh uy tín với lãi suất cực thấp và đơn giản

Vay tiền online có lẽ là điều không có gì xa lạ với mỗi chúng ta. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ vay uy tín, được pháp luật công nhận thì không phải dễ. Hôm nay mình xin chia sẻ cho bạn những công ty cho vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản. Chỉ cần 1 nốt nhạc là mọi thứ xong xuôi.

1. Vay Tiền Cầm Đồ F88

F88 là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ. Công ty có tên là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013. Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển F88 luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Hiện nay F88 đã phủ sóng toàn quốc

Hiện nay F88 đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản như : Ô tô, Đăng ký Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ trang sức… dành cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

Tính đến nay F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tình thành khắp cả nước. Tập trung tại các tỉnh thành như  Hà Nội, Thanh Hóa , Hải Phòng, Bắc Giang , Viễn Yên , Bắc Ninh , Tp. Hồ Chí Minh , Bình Dương … Văn phòng chính của F88 hiện đang ở Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Cách vay tiền F88

Cách 1: Bạn quét bằng QR Code >>

>>> Điền đầy đủ thông tin vào website F88. Sẽ có nhân viên gọi lại ngay cho bạn.

Điền biểu mẫu khi bạn truy cập F88

Cách 2: Bạn click vào đường link của website F88 bằng link sau:

2. Vay tiền với Vietmoney

Dịch vụ cầm đồ online Viet Money thuộc công ty Cổ phần Việt Money là kênh tài chính tiện lợi – Hệ thống cầm đồ trực tuyến hàng đầu Việt Nam dành cho những khách hàng cho nhu cầu vay tiền với hạn mức lớn mà không thể tiếp cận nguồn vốn Ngân hàng.

Viet Money ra đời mong muốn mang đến cho bạn giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi và an toàn theo phương thức online 100%

Viet Money cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc như sau:

 • Dịch vụ cầm đồ online
 • Mua/đổi đồ cũ
 • Tín dụng tiểu thương
 • Thanh toán dịch vụ
 • Tư vấn tài chính

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ online tại Viet Money, lãi suất và phí sẽ được áp dụng đồng nhất trên toàn bộ hệ thống của Viet Money như sau:

 • Thời hạn cầm đồ từ 01 – 10 ngày: Chi phí vay 2% (Trong đó: Lãi suất 0.3% + 0.1% Bảo hiểm + 1.6 % phí xét duyệt vay).
 • Thời hạn cầm cố từ 11 – 20 ngày: Chi phí vay 4% (Trong đó: Lãi suất 0.6% + 0.1% Bảo hiểm + 1.6 % Phí xét duyệt vay + 1.7 % Phí bảo quản tài sản)
 • Thời hạn cầm cố từ 21 – 30 ngày: Chi phí vay 5% (Trong đó: Lãi suất 1.1% + 0.1% Bảo hiểm + 1.6 % Phí xét duyệt vay + 2.2 % Phí bảo quản tài sản).
 • Đối với khoản vay giá trị trên 100,000,000 đồng: Chi phí vay là 1.5% trong 10 ngày, 3% từ 11-20 ngày, 4% từ 21-30 ngày (Trong đó: Lãi suất và phí Bảo hiểm được áp dụng như trên)
 • Lãi suất áp dụng trong trường hợp gia hạn thời gian cầm cố được tính theo lãi suất khoản vay mới.
 • Phí phạt chậm thanh toán trong thời gian quá hạn được tính 50% x Tổng chi phí vay x số ngày quá hạn / 30 x Giá trị khoản vay cầm cố. Áp dụng trong trường hợp khách hàng chậm thanh toán so với ngày đến hạn hợp đồng cầm cố.
 • Chi phí vay trong trường hợp khách hàng vay và chuộc tài sản trong ngày được tính: 0.1% Bảo hiểm + 0.9 % phí xét duyệt vay.
 • Đối với xe máy/ ô tô/ phương tiện vận tải khác có áp dụng thêm phí lưu kho bãi (Tùy theo khu vực).
 • Phí thẩm định chỉ áp dụng thêm đối với các sản phẩm: Trang sức, vàng miếng, đá quý, kim cương, đồng hồ cao cấp, nhà đất hay các sản phẩm đặc thù khác và sẽ được thỏa thuận tại thời điểm thực hiện thẩm định.
 • Lãi suất/ phí có thể được thay đổi tuỳ theo thị trường và được Viet Money thông báo trên Website/ Bảng hướng dẫn tại các cửa hàng hoặc theo nội dung trong hợp đồng cầm cố.
 • Trường hợp có sự thỏa thuận về Lãi suất và các loại chi phí vay liên quan khác với Quy định tại đây thì mức lãi suất và các chi phí vay được thể hiện rõ trên Hợp đồng cầm cố.

Cách vay tiền Vietmoney

Cách 1: Bạn quét bằng QR Code >>

>>> Điền đầy đủ thông tin vào website Vietmoney . Sẽ có nhân viên gọi lại ngay cho bạn.

Điền biểu mẫu khi bạn truy cập Vietmoney

Cách 2: Bạn click vào đường link của website Vietmoney bằng link sau:

3. Vay tiền với Avay

Avay là một ứng dụng cho vay tín chấp với lãi suất theo dư nợ giảm dần . Avay liên kết với nhiều ngân hàng, công ty tài chính và xét duyệt hồ sơ vay dựa trên thông tin khách hàng đăng ký.

Avay không phải là Ngân hàng hay công ty tài chính. Avay chỉ là một ứng dụng so sánh về các gói vay và hỗ trợ bạn vay tiền tại các công ty tài chính – ngân hàng phù hợp.

Điền biểu mẫu khi bạn truy cập Avay

Avay là một sản phẩm của Công ty TNHH Trusting Social, có trụ sở chính tại Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM, website hoạt động tại avay.vn.

Ưu điểm của Avay

Trước khi đi vào chi tiết cách vay tiền tại Avay, chúng ta cùng điểm qua những lợi thế, ưu điểm mà Avay mang lại để giải thích vì sao mặc dù ra đời sau nhưng Avay lại đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.

 • Tính minh bạch : đây là điểm đầu tiên phải kể đến. Avay liên kết với nhiều tổ chức tín dụng và không thiên vị bất kỳ một tổ chức nào. Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, avay sẽ đưa ra giải pháp tài chính và gói vay tối ưu nhất, đảm bảo tỉ lệ giải ngân hố sơ cao, lãi suất thấp.
 • Vay không thế chấp : các gói vay tại Avay đều là các gói vay tín chấp, không yêu cầu tài sản. Do đó, khách hàng có thể yên tâm.
 • Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh : tất cả quy trình tại avay bao gồm tiếp nhận thông tin, tư vấn, tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân đều không vượt quá 3 ngày. Thậm chí một số sản phẩm vay tiền nhanh trong ngày tại Avay còn hỗ trợ giải ngân sau khi nộp hồ sơ chỉ 2h – 3h đồng hồ.
 • Hỗ trợ đa dạng về các gói vay : liên kết với nhiều tổ chức tín dụng, mỗi tổ chức có các gói vay khác nhau. Do đó, avay luôn đảm bảo được sự đa dạng về hình thức vay củng như hạn mức cho vay. Khách hàng có thể yên tâm sẽ tìm được gói vay phù hợp khi đăng ký tại avay.
 • Đơn giản khi đăng ký và giải ngân : tại avay, khách hàng dễ dàng đăng ký vay online, thẩm định và giải ngân thông qua tài khoản cá nhân, thẻ atm, hoặc nhận trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.
 • Nguồn vốn uy tín : 99% nguồn vốn giải ngân của Avay đến từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như VPBank, MB, FE Credit … vì thế có thể hoàn toàn yên tâm đây là tiền sạch.

Cách vay tiền với Avay

Cách 1: Bạn quét bằng QR Code >>

 

>>> Điền đầy đủ thông tin vào website Vietmoney . Sẽ có nhân viên gọi lại ngay cho bạn.

Điền thông tin  form đầy đủ tại Avay

Cách 2: Bạn click vào đường link của website Avay bằng link sau:

4. Vay tiền Cùng Doctor Đồng

Doctor Đồng (Website: Doctordong.vn) là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền online đơn giản, lãi suất thấp nhất. Doctor Đồng ra đời năm 2015, là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Vay tiền nhanh doctor đồng

Những ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Là nền tảng vay tiền nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đến nay Doctor Đồng đã giải ngân cho hơn 30000 hồ sơ vay. Doctor Đồng cũng được nhiều người tin tưởng bởi có những ưu điểm sau:

Duyệt hồ sơ nhanh chóng

Kết quả xét duyệt được thông báo ngay sau khi bạn hoàn tất thông tin đăng ký vay. Sau khi được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau đó.

Thủ tục đơn giản

Hình thức vay tiền nhanh thủ tục đơn giản, chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD, bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp để được đăng ký và xét duyệt khoản vay. Đây cũng là lợi thế của các web cho vay tiền online và app vay tiền nhanh hiện nay.

Điều khoản vay minh bạch

Doctor Đồng cung cấp cho bạn đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Nắm rõ các thông tin giúp bạn có sự cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Khoản vay linh hoạt

Doctor Đồng hiểu những khó khăn của khách hàng trong việc thanh toán khoản vay. Vì vậy, khi gặp khó khăn về khoản vay hoặc thời hạn thanh toán, hệ thống có thể hỗ trợ bằng cách mở rộng khoản vay hoặc thay đổi nếu cần.

Cách vay tiền với Doctor Đồng

Cách 1: Bạn quét bằng QR Code >>

>>> Điền đầy đủ thông tin vào website Doctor Đồng. Sẽ có nhân viên gọi lại ngay cho bạn.

Cách 2: Bạn click vào đường link của website Avay bằng link sau:

Hãy bình luận cùng tụi mình nhé

Bình luận

Vexoso.net
Logo
Enable registration in settings - general