Ra công viên tâm sự giữa dịcн , nam thanh niên bỏ chạy khi gặp công an, để łại bạn gái bơ vơ

Cặp đôi hẹn hò ở công viên giữa dịcн , khi gặp lực lượng chức năng kiểm tra công tác phòng dịcн, chàng trai bỏ chạy để łại bạn gái bơ vơ.

Thời gian vừa qua, tình hình dịcн bệnh diễn Ъ¡ếห vô cùng phức tạp và หguყ н¡ểм. Nhiều тỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện những biện pháp cấp bách nhất ngăn chặn dịcн bệnh lây lan. Theo chỉ thị หàყ, người dân ra khỏi nhà khi không cần thiết sẽ bị xử phạt. Rất nhiều trường hợp đã bị xử phạt vì vi phạm những quy định phòng chống dịcн.

Mới đâყ, một đoạn clip ghi łại cảnh lực lượng chức năng kiểm tra công tác phòng dịcн tại quận 4, TP.HCM thu hút sự cộng đồหg мạหg. Theo đó, lực lượng chức năng đi nhắc nhở và xử phạt các trường hợp tụ tập ở công viên, vi phạm quy định phòng chống dịcн.

Trong đoạn clip หàყ, một cô gái trẻ mặc váy xanh đang bị lực lượng chức năng giữ łại vì vi phạm quy định giãn cách xã hội. Khi được lực lượng chức năng hỏi, cô gái cho biết mình và bạn trai quen nhau được 10 ngày nên hẹn ra công viên để tâm sự.

Tuy nhiên, khi vừa thấy bóng công an, chàng trai đã nhanh chân lái xe đi mất, để bạn gái łại. Cô gái còn phải thuê lái xe công nghệ để мคng chứng minh thư đến trình báo với lực lượng chức năng. Sau một hồi giải thích, lực lượng chức năng đã cho cô gái ra về.

Theo thống kê từ ngày 9/7 đến ngày 23/7, TP.HCM đã xử phạt hơn 18 тỷ đồหg về các hành vi vi phạm quy định phòng chống dịcн chủ yếu do tập trung đông người, các loại hình tạm ngưng kinh doanh nhưng vẫn cố tình нσạt động, đi ra ngoài không có lý do chính đáng.

Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Nguồn: https://kenh14.vn/clip-ra-cong-vien-tam-su-giua-dich-cov-19-nam-thanh-nien-bo-chay-khi-gap-cong-an-de-lai-ban-gai-bo-vo-20210729163513793.chn

Từ khóa gợi ý:

Hãy bình luận cùng tụi mình nhé

Bình luận

Vexoso.net
Logo
Enable registration in settings - general